:: Quên mật khẩu ::
Connect with Facebook


Share | 
 

 lịch sử và lý lịch của orochimaru

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Sat 01 Jan 2011, 1:34 pm
avatar
.: NBFX2 :.orochimaru

http://illiweb.com/fa/pbucket.gif

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 143
Ryo Ryo : 736
Danh vọng Danh vọng : 99
Ghi chú : Đọc kỹ nội quy ! Nhắc nhở lần 1 - Shino . Post sai box - Lần 2 ( Gà Con )
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 143
Ryo Ryo : 736
Danh vọng Danh vọng : 99
Ghi chú : Đọc kỹ nội quy ! Nhắc nhở lần 1 - Shino . Post sai box - Lần 2 ( Gà Con )

Bài gửiTiêu đề: lịch sử và lý lịch của orochimaru
Xem lý lịch thành viên http://naruto.forump.info


Orochimaru (大蛇 丸, Orochimaru) là một trong Sannin của Mộc Diệp. Ông là một chất đối kháng chính cho hầu hết các phần I, khi ông và làng của ông về Otogakure thường xuyên tấn công Konoha.

ngày sinh: 27 tháng 10
giới tính:Nam
tuổi:phần I:50-51 tuổi
phần II:54 tuổi
cao:phần I:179,4 cm
phần II:172 cm
cân nặng:phần I:63,9 kg
phần II:57,3 kg
nhóm máu:B
các cấp độ:Sannin
S-rank
Missing-nin
công việc:Người sáng lập và lãnh đạo Otogakure
thuộc các tổ chức: Konohagakure
Akatsuki
Otogakure
đội:đội Hiruzen
đội Dosu
cộng sự:Sasori
Kabuto Yakushi
mã số đăng kí ninja:002300
Học viện Grad. Tuổi:6
thể loại thiên nhiên:gió
trái đất
bối cảnh:

Orochimaru đã được một sinh viên của Hiruzen Sarutobi là một phần của một nhóm ba người đàn ông, bao gồm bản thân mình, Jiraiya và Tsunade. Ngay cả khi còn trẻ, Orochimaru đã đứng ra như là một thần đồng - tài năng của mình, kiến thức và xác định được xem xét bởi sensei của ông một cái nhìn thấy một lần trong một thế hệ.

Theo Tsunade, Orochimaru đã luôn luôn được xoắn, thậm chí trở lại khi ông là một đứa trẻ. Thái độ tàn bạo của ông có lẽ là do cái chết của cha mẹ, dẫn ông ta đi học kinjutsu và cuối cùng trở thành ám ảnh với việc học các thuật ninja. Jiraiya giả thuyết rằng Orochimaru đã đi xuống con đường này trong một nỗ lực để quên đi những ký ức đau đớn của ông. Sarutobi nói riêng đã có những hy vọng rất cao đối với Orochimaru, thường berating các Jiraiya vụng về và nói với ông anh nên được nhiều hơn như người bạn đời, đội bóng của ông. Sau khi trở thành Hokage thứ ba, Sarutobi hy vọng rằng một ngày Orochimaru sẽ thành công anh ta. Ông cuối cùng trở thành cố vấn của Anko Mitarashi, giảng dạy ninjutsu của cô và lấy cô ấy, cùng với chín người khác, như là một chủ đề cho các con dấu sẽ bị nguyền rủa của thiên đường.

Trong khi tham vọng của Orochimaru đã bao gồm trở thành Hokage thứ tư, đôi mắt của ông đã được thiết lập theo mục tiêu khá xa lạ với những lý tưởng truyền thống kết hợp với tiêu đề và nhấn mạnh đón nhận bởi giáo viên của mình. Hiruzen biết rằng "sức mạnh thực sự của một shinobi sẽ thể hiện khi bảo vệ một cái gì đó quan trọng", và vai trò của Hokage là yêu và bảo vệ người dân của làng như là đã được một gia đình. Đối với Orochimaru, tuy nhiên, Hokage là gì khác hơn là một cuộc chinh phục tiềm năng trên con đường với những gì thực sự quan tâm đến anh ấy: quyền lực. Suy nghĩ này đã ảnh hưởng hình ảnh của những người xung quanh anh ta, với một thanh niên Ibiki Morino nhìn thấy anh ta là "một cái gì đó vô nhân đạo dưới hình thức của con người ".

Hiruzen đã hy vọng để làm cho học sinh của mình thấy lỗi của cách của mình, nhưng khi có thêm thời gian, nó trở nên rõ ràng rằng Orochimaru là một nguyên nhân bị mất. Khi Hiruzen cuối cùng nghỉ hưu năm sau đó ông đã chọn một sinh viên của Jiraiya, Namikaze Minato, hơn Orochimaru là người kế nhiệm của ông, do đó làm cho Minato Hokage thứ tư. Nhận thấy rằng ông đã đạt một kết thúc chết trong nhiệm vụ của mình để trở thành người cuối cùng được và do đó không có gì để được ở lại trong Konoha, Orochimaru bắt đầu được ít kín đáo với hành động của mình.

Trong những năm qua, ông đã bị bắt cóc đồng Konoha shinobi của mình và sử dụng chúng như lợn guinea con người. Ông đã thử nghiệm trên chúng để phát triển kỹ thuật cấp cho ông bất tử, như ông đã quyết định rằng ông sẽ giải quyết cho không ít hơn để tìm hiểu tất cả các thuật trên thế giới (một nhiệm vụ mà sẽ có nhiều hơn một đời người). Khi nhiều người mất tích cuối cùng cũng bắt nguồn từ Orochimaru, Hiruzen biết rằng đó là nhiệm vụ của mình để giết anh ta. Theo thời gian tuy nhiên, Hiruzen đã không thể mang lại cho mình để giết học sinh được đánh giá cao của mình cho người mà ông đã hy vọng cao như vậy.

Trước khi Orochimaru đào thoát, ông bắt cóc trẻ em sáu mươi và tiêm chúng với ADN của Hokage Đệ Nhất, với hy vọng tái tạo của đầu gỗ Release thuật. Trước khi ông có thể hoàn thành công việc của mình, ông đã buộc phải rời khỏi làng Lá, nhưng ông tin rằng tất cả các đối tượng kiểm tra là đã chết. Yamato đã sống sót duy nhất của các thí nghiệm, và đã đạt được việc sử dụng các yếu tố gỗ. Orochimaru tiến hành các thí nghiệm tương tự trên Danzo, người cao tuổi được ưu đãi với các release gỗ và nhiều sharingan.

Orochimaru đào thoát khỏi làng và gia nhập tổ chức ưu tú hình sự của Akatsuki. Đồng đội cũ của ông, Jiraiya, cố gắng thuyết phục anh ta để xem xét lại, nhưng vô ích. Mặc dù vai trò Orochimaru chơi trong Akatsuki là không rõ ràng, nó được biết rằng ông đã hợp tác với Sasori trước khi đào thoát của ông (hai dường như đã trân trọng dành cho nhau khi họ bị các đối tác; Sasori cũng tuyên bố rằng ông và Orochimaru đã làm rất nhiều tốt hành động khi họ đã cùng nhau trong tổ chức).

Đó là khoảng thời gian này mà Itachi Uchiha gia nhập Akatsuki sau khi tiến hành vụ thảm sát gia tộc Uchiha. Orochimaru đã nhìn thấy cơ hội của mình để đạt được sở hữu của Sharingan, và ngay Orochimaru đã cố gắng của ông để đánh cắp cơ thể của Itachi. Orochimaru đã cố gắng sử dụng Corpse sống luân hồi của mình, nhưng Itachi sử dụng Sharingan của mình để đảo ngược nó và cắt đứt bàn tay trái của Orochimaru để ngăn chặn anh ta từ vi phạm Ảo thuật, khiến anh phải rời khỏi Akatsuki để có được một cơ thể mới. Đối với đào thoát của Orochimaru, Sasori đã phát triển một ác cảm, và gửi một Kabuto Yakushi tẩy não để dõi anh, tuy nhiên, Orochimaru phá hoại đi tẩy não và Kabuto trở thành cánh tay phải trung thành với người đàn ông của Orochimaru. Cuối cùng, ông thành lập làng của mình, Otogakure, để thực hiện các thí nghiệm khác nhau về tù nhân của mình. Orochimaru cũng đã tìm thanh kiếm Totsuka, một thanh kiếm ethereal cho cuộc sống của mình tất cả, không biết rằng nó đã thuộc về sở hữu của Susanoo của Itachi.

Một số điểm, khi gia tộc Kaguya đã cố gắng để tiêu diệt Kirigakure và đã tự phá hủy thay vào đó, Orochimaru là ở vùng ngoại ô của làng, xem và cho ý kiến về sự ngu ngốc của mình. Đó là có mà ông đã gặp Kimimaro và, Kimimaro được người sống sót duy nhất, đã được đưa vào bởi Orochimaru, với hy vọng trở thành tàu mới của mình.
Tính cách:
Orochimaru khác nhau của con người đã diễn ra thí nghiệm để phục vụ hai mục đích, nổi bật nhất trong đó là mong muốn của mình để tìm hiểu tất cả các thuật trên thế giới. Ông thường được xem là "xoắn" của rất nhiều người khác bao gồm Tsunade. Jiraiya suy đoán rằng điều này là do thực tế là cha mẹ anh qua đời khi ông ở độ tuổi rất trẻ, và hồi tưởng thể hiện trong trận đánh của ông với các Hokage thứ ba đã nói chuyện với hiệu ứng này. Có lẽ vì ông muốn nhìn thấy cha mẹ của mình, hoặc như một phương tiện trả thù cái chết của họ. Một lý do có thể là ông đã chứng kiến lần đầu tiên tay cái chết của em trai của Tsunade, Nawaki, và người yêu của mình, Dan, và nỗi đau mà nó gây ra cô. Anh có vẻ buồn vì sự yếu đuối của đời sống con người và làm thế nào nó ảnh hưởng đến những người sống vẫn còn, dẫn anh ta đến sự bất tử mong muốn.

Ông thử nghiệm trên những người khác để thấy loại thay đổi cơ thể con người có thể chịu đựng và khả năng khai thác độc đáo khác của đối tượng cho chính mình. Sau khi hoàn thành mục tiêu này, Orochimaru đã hy vọng để được xứng đáng với danh hiệu "là cuối cùng". Bởi vì tuổi thọ của con người không cho phép đủ thời gian để tìm hiểu mỗi thuật, Orochimaru cũng thử nghiệm trên những người khác để đạt được sự bất tử. Bằng cách sống trong suốt các thời đại, Orochimaru cần thiết để không bao giờ lo lắng về cái chết và vì thế tất cả những kiến thức đã thu được sẽ không bao giờ bị mất.

Trên hết, Orochimaru quan tâm chỉ cho chính mình. Ông lớn buồn chán khi không có xung đột hay bạo lực trên thế giới, và ngay lập tức đánh vào những người khác lo sợ khi họ lần đầu tiên gặp ông ta. Mặc dù ông đã có một số người theo dõi những người sẽ làm bất cứ điều gì cho anh ta, Orochimaru xử lý chúng như là những con tốt chỉ. Ông đã không ngần ngại để gửi cho cái chết của họ vì lợi ích cá nhân của riêng anh, và chỉ được tìm thấy hối hận việc mất của họ nếu họ đã không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng. Để giành chiến thắng trên những người theo tình trạng dùng một lần của mình, Orochimaru tiếp cận họ với lời hứa hẹn của những giấc mơ của họ làm cho trở thành sự thật. Ông áp dụng một chú ấn của nhiều cấp dưới của mình mạnh mẽ hơn để ăn mòn cơ thể và tâm trí của họ, làm cho chúng dễ bị ảnh hưởng và kiểm soát của mình. Theo Sasuke, Orochimaru đã mất đi mục đích của mình theo thời gian và được chỉ chơi với cuộc sống của người khác, như thể ông (Orochimaru) nghĩ của mình là thần linh.

Trong khi ông rất quan tâm Sasuke Uchiha là một thần đồng, Orochimaru đã thể hiện thái độ khinh thị đối với Naruto Uzumaki, tin tưởng anh ta là một thất bại với tài năng hiếm có trong nghệ thuật Nhẫn thuật. Tuy nhiên, khi Naruto bị thương Kabuto với Rasengan của mình (được cải tiến với việc sử dụng Shadow nhái), Orochimaru nghĩ rằng Naruto sẽ trở thành một mối đe dọa trong tương lai và cố gắng để giết anh ta. Sau khi timeskip các, Orochimaru tiết lộ rằng anh giờ đây quan tâm hơn đến phát triển của Naruto, mặc dù các nỗ lực ám sát không thành công chống lại ông, trêu chọc và chọc giận Naruto về Sasuke.

Ông được đào tạo Sasuke để ông có thể trở nên mạnh mẽ hơn để giết anh trai của ông lớn tuổi, Itachi. Tuy nhiên, Orochimaru đã thực sự lập kế hoạch để tiếp nhận cơ thể của Sasuke, và như là kết quả của Sharingan, như là sở hữu của ông sẽ bầu trời-tên lửa tiến bộ của mình đối với mục tiêu chính của ông về việc học tất cả các thuật trên thế giới. Do đó, ông sẽ giúp Sasuke trong bất cứ điều gì ông cần, với những kiến thức anh đã trở thành tàu mới của mình. Tuy nhiên ông đã không thực sự có kế hoạch về chơi hôi từ Sasuke người không bao giờ có ý định trở thành cơ thể mới của Orochimaru, thay vì luôn luôn lập kế hoạch về việc tạo trung đội của mình và để lại phía sau Orochimaru. Orochimaru đã không hoàn toàn mù cho tất cả các điều này, tuy nhiên, như ông đã cho thấy chỉ có một bất ngờ nho nhỏ khi Sasuke chuyển đến phản bội anh, chỉ nói rằng "như vậy, nó đã xuống đến này sau khi tất cả".

Orochimaru có một sự hận thù để liên kết cũ của mình, Akatsuki. Trong suốt phần II, nếu Orochimaru đã không bận rộn với sự phát triển của Sasuke, ông sẽ cố gắng để làm tê liệt các hoạt động Akatsuki, nhìn thấy trong "Sai và Sasuke cung" và "Ba Vỹ Arc". Ông được hiển thị để được hạnh phúc khi ông phát hiện ra rằng Sasori đã chết, và lý do duy nhất tại sao ông ngăn cản Sasuke sát Đội Yamato là bởi vì ông hy vọng rằng họ sẽ giết một thành viên khác của Akatsuki, như Sasori. Orochimaru cũng ghét làng.
Xuất hiện:
Ban đầu, Orochimaru xuất hiện như là một con người vô cùng nhạt da dài tóc thắt lưng màu đen. Anh có đôi mắt màu hổ phách với các khe hở trong học sinh của mình và đánh dấu màu tím quanh mắt tham khảo của mình một tính chất giống như con rắn của mình. Mặc dù ông đã thực hiện trên cơ thể mới liên tục, ông đã đổi họ từng để cho giống như hình thức ban đầu của mình, trừ những khác biệt chiều cao. Mặc dù anh ta có vẻ để có thể thay đổi ít nhất anh phải đối mặt lại giữa và của chính mình các host's-chẳng hạn như khi ông chiến đấu với Hokage thứ ba

Orochimaru đôi khi được coi thể thao trang phục khác nhau. Ông thường mặc garbs đồng bằng màu xám với chiếc quần màu đen và một vành đai dày sợi dây màu tím buộc trong một nút lớn sau lưng và màu xanh hoa tai của ông Tomoe hình. Ông được nhìn thấy mặc một cao cổ màu đen dưới đó. Như một đứa trẻ, ông mặc áo choàng dài màu trắng với lớp lót màu tím thêu với màu đen hoặc màu vàng đánh dấu Tomoe, được buộc lại bằng một dải băng màu tím tạo thành một cánh cung ở phía trước, cũng như xà cạp trắng và đôi giày mở ngón đen, và lưới đầu với một tím lót dưới nó. Trong hồi tưởng khác nhau, ông cũng nhìn thấy mặc đồng phục ninja Ôtô và headband, cũng như đồng phục ninja Konoha. mặc giản dị của ông trong thời gian ở Konoha, ông thường nhìn thấy mặc áo kimono tối với lớp lót màu tím trên một chiếc áo lưới, quần đen và áo giáp xung quanh hông của mình.

Có một lần, trong đó ông đề xuất yêu cầu Tsunade để chữa lành cánh tay của mình, ông được nhìn thấy mặc áo dài màu tím với một chiếc áo khoác màu hồng lỏng lẻo, cũng như kimono một off-màu xám với một cao cổ trong hồi tưởng của Zaku. Trong thời gian của mình với Akatsuki, anh mặc màu đỏ và đen tiêu chuẩn Akatsuki áo choàng. Trong phòng của mình, ông đôi khi được nhìn thấy mặc một chiếc áo màu gụ với một thiết kế của hai con rắn trắng ở mặt sau của tay áo vào mặt sau của cả hai bên, cũng như quần đen.

Sau vô số thử nghiệm với cơ thể của mình, hình thức thật sự của ông đã trở thành một con rắn khổng lồ ("The Great White Serpent") được tạo thành từ vô số các loài rắn nhỏhơn, với mái tóc đen dài và có bông, một mặt thu nhỏ với hàm răng giống như con rắn và lưỡi, màu đen mắt đánh dấu, và cằm nhọn.
Năng lực:
Là một trong những Sannin, cũng như các thành viên cũ của tổ chức tội phạm S-rank Akatsuki, Orochimaru là một ninja mạnh mẽ lạ thường. Quyền hạn của ông, có thể dễ dàng được xem xét cấp Kage, đã rất tuyệt vời mà trong suốt thời gian của cuộc xâm lược của mình ở Konoha, Hokage thứ ba lo sợ không có ai trong làng sẽ có thể đánh bại anh ta hay chiến đấu trên cơ sở bình đẳng với anh ta, ngay cả Thứ ba mình. Ngay cả Kakashi, một trong những shinobi của Konoha lớn nhất, đã được cứng với nỗi sợ hãi khủng khiếp và kinh hoàng khi ông gặp ông ta trong suốt thời gian của kỳ thi Chunin, và bản thân ông thừa nhận ông sẽ không có cơ hội chống lại quyền lực của mình.

Ông đã có thể giữ cho riêng mình chống lại một bốn-tailed Uzumaki Naruto trong Phần II, trong khi cơ thể của mình đang ở trong tình trạng suy yếu, và bất chấp nguy hiểm đối với Naruto, anh thấy cuộc chiến rất thú vị. Thậm chí sau đó, cơ thể của ông đã cho in, ông bày tỏ hối tiếc rằng ông không thể hoàn tất các trận chiến. Ngay cả trong số các Sannin, ông là một trong những người đầu tiên đứng ra cho khả năng cá nhân. Do ông hiếm khi được hiển thị chiến đấu, ông đã chỉ hiển thị một số lượng hạn chế của các kỹ thuật, mặc dù nó đứng vào lý do đó trong những nỗ lực của mình để tìm hiểu tất cả các thuật hiện có, mảng của ông về khả năng có thể trở nên lớn hơn so với bất kỳ nhân vật nào khác. Ông có một kiến thức rộng lớn trong tất cả các hình thức thuật. Ông cũng có sức mạnh to lớn trong anime, như khi ông đã đi bộ đến Tanzaku Khu ông đã vô cùng thất vọng bởi sự đau đớn, ông đã ở và sử dụng chỉ một cú đá vào hạ xuống một cái cây. Phong cách chiến đấu của ông là rất chất lỏng và ông gần như bất khả xâm phạm với hầu hết các kỹ thuật thông thường, thậm chí bị chia cắt đã không thể làm chậm nó xuống. Thậm chí ông còn sống sót sau một cú đấm trực tiếp từ sức mạnh của Tsunade siêu khổng lồ và tất cả mà nó đã được thiệt hại cho làn da tạo nên mặt nạ của mình. Và ông đã chỉ ra rằng, mặc dù ông đã vô cùng tàn tật từ Demon Dead Consuming Seal thụ,ông vẫn có thể sử dụng một vài thuật ninja mà không sử dụng con dấu tay.
Ninjustu:
Với mong muốn có được tất cả các thuật trên thế giới, Orochimaru có một kho vũ khí lớn của các kỹ thuật theo ý mình, từ những cái đơn giản tấn công, mà dù sao cũng trở thành chết người khi thực hiện bởi anh ta, đến cao cấp, phức tạp hơn những người thân. Trong anime, của vài kỹ thuật, ông đã được nhìn thấy bằng cách sử dụng là phát hành trái đất Shadow Clone, mà tạo ra một bản sao của mình trong bùn có thể tấn công thay. Ông cũng có thể sử dụng Wind Release: Great đột phá, qua đó anh ta có thể cấp một khu vực rộng với một cơn gió mạnh. Về mặt kỹ thuật phòng thủ, Orochimaru sử dụng cả hai Summoning: Rashomon và Triple Rashomon, trong đó ông triệu tập một số khác nhau của các cửa lớn của ma quỷ có khả năng chịu đựng các hình thức mạnh nhất thiệt hại. Nếu cần thiết, ông cũng có thể đặt một dấu ngũ về đối thủ, niêm phong tiếp cận của họ để chakra và do đó khiến chúng vô dụng trong trận chiến.

Orochimaru là một trong ba người có khả năng thực hiện Summoning: Thế giới không tinh khiết phục sinh, cho phép ông làm sống lại người chết; các kỹ thuật được phát triển nhưng lại không đầy đủ của Hokage thứ hai, và Orochimaru mình hoàn thành kỹ thuật. Để thực hiện các kỹ thuật, Orochimaru phải hy sinh một con người sống sao cho linh hồn của người quá cố có thể được gắn liền với thế giới sống. Cơ thể hy sinh sau đó được bao quanh với bụi bẩn và bụi gọn thành hình dạng của cơ thể ban đầu của các linh hồn được triệu tập. Mặc dù làm sống lại những kỷ niệm giữ lại bản gốc và tính cách của họ, do đó làm cho họ ra khỏi sự kiểm soát của Orochimaru, tuy nhiên ông có thể ngăn chặn ý chí tự do của họ, có con dấu đặc biệt của riêng mình để buộc họ làm thầu của mình. Các cơ quan của phục sinh cũng có thể tạo bất kỳ vết thương, có nghĩa là cách duy nhất để đánh bại họ là để loại bỏ các linh hồn trong họ.
Kỹ thuật bất tử:

Trong việc tìm kiếm của mình để đạt được sự bất tử, Orochimaru đã thực hiện một số sửa đổi cho cơ thể của mình, kết quả ở dạng tự nhiên của mình tham gia vào sự xuất hiện của một người khổng lồ, con rắn màu trắng gồm nhiều loài rắn nhỏ hơn. Các loài rắn mà soạn Orochimaru của cơ thể có thể mở rộng chính mình để tấn công và liên kết các mục tiêu, và nếu Orochimaru là thái lát để miếng, cơ thể chỉ đơn giản có thể cải cách, làm cho anh rất khó khăn để giết. Ngoài ra, máu được phát hành bằng cách giết những con rắn cũng có độc, làm bay hơi vào không khí và làm tê liệt bất cứ ai đã thổi hơi vào, một cái gì đó mà làm dài chiến đấu lâu dài chống lại ông là một sự lựa chọn xấu.

Việc sử dụng chính thức được với cuộc sống của mình Corpse luân hồi, cho phép ông chuyển linh hồn của mình để cơ thể khác và kéo dài đời sống của ông vô thời hạn. Để sử dụng thuật, Orochimaru lá cơ thể cũ của mình, tiết lộ mẫu thật của mình. Một khi anh ta đã làm được điều này, ông nuốt cơ thể mới và vận chuyển dân cư hiện tại của mình cho một chiều hướng trong chính mình, nơi ông hấp thụ chúng, do đó cho phép ông đi qua cơ thể của họ. Orochimaru chỉ có thể thực hiện kỹ thuật này một lần mỗi ba năm, cũng là khoảng thời gian mà cơ thể mới bắt đầu để từ chối ông và buộc ông phải tìm một máy chủ mới. Mặc dù ông có thể rời khỏi cơ thể của họ phía sau, linh hồn của những người có cơ thể anh đã luôn luôn giữ trong tiềm thức của Orochimaru. Sau khi tiếp quản một cơ thể, Orochimaru đổi nó cho phù hợp với chủ đề của ông về loài rắn, để tăng khả năng sống sót của mình, chẳng hạn như kéo dài và uốn cong cơ thể của mình và đổ làn da của mình để chữa lành vết thương. Vì vậy, ngay cả khi Orochimaru là không thể chuyển các cơ quan, ông dễ dàng có thể chữa lành và né tránh các cuộc tấn công rendering ông hầu như bất tử. Orochimaru cũng làm thay đổi bộ mặt của thân chủ của mình để trông giống như hình thức ban đầu của mình.
Kĩ thuật của rắn:

đặc điểm nhãn hiệu của Orochimaru được mối quan hệ của ông với những con rắn đó, ngoài tác động đến sự xuất hiện và thành phần của biểu mẫu thật của mình, và cấp cho ông khả năng mở rộng tay chân của mình để độ dài bất thường và để đưa vào những đặc điểm con rắn giống như trong trận chiến, làm ông để học hỏi một số liên quan đến khả năng của con rắn. Một trong những khả năng là có thể triệu hồi những con rắn khổng lồ để chiến đấu bên cạnh ông trong chiến đấu, thực hiện bằng hợp đồng triệu tập hình xăm trên cánh tay của mình. chữ ký của ông triệu tập lần Manda, một con rắn khổng lồ đã được mô tả là lớn nhất trên thế giới, với khả năng chiến đấu rất lớn. Với Hidden Shadow Snake tay, Orochimaru ngay lập tức có thể gọi ra những con rắn từ tay áo và miệng của mình để tấn công đối thủ với số lượng lớn với độc cắn. Một biến thể mạnh mẽ hơn của kỹ thuật này là ẩn Nhiều Shadow Snake tay, trong đó các loài rắn triệu tập phát triển đáng chú ý trong cả hai con số và kích thước.

Một cách sử dụng của các loài rắn đã đến dưới hình thức vũ khí chữ ký của mình, Kusanagi Sword, các Kusanagi của huyền thoại Nhật Bản. Các thanh kiếm, lưu giữ trong miệng của một con rắn trong cổ họng của mình, đã có thể mở rộng đến độ dài lớn để tấn công kẻ thù ở xa, có thể được điều khiển từ xa bởi Orochimaru, và có thể trở lại với anh ta bằng cách chuyển vào một con rắn. Mặc dù ông đã có khả năng nắm giữ các thanh kiếm thông thường với trình độ tuyệt vời, nó không phải là không phổ biến cho anh ta sử dụng nó mà không bao giờ loại bỏ nó từ miệng của mình. thanh kiếm đã được nêu để có thể cắt giảm thông qua hầu như bất cứ điều gì, và mặc dù không xâm nhập liệm bốn đuôi chakra của Naruto, đã đẩy anh trở lại một chiều dài đáng kinh ngạc. Ông cũng có khả năng có lưỡi giống như nhiều Kusanagi nảy mầm từ miệng của các loài rắn, ông triệu tập.

kỹ thuật mạnh nhất của ông là Tám Chi nhánh Kỹ thuật, cho phép ông biến thành một con rắn tám đầu tám đuôi khổng lồ lớn hơn Manda đã khổng lồ, một tham chiếu đến các câu chuyện thần thoại Nhật Bản. Điều này đã được mô tả như là các kỹ thuật liên quan đến con rắn cuối cùng, mà đã biến người dùng thành một vô cùng mạnh mẽ "chúa của loài rồng"
Phần I:
Kì thi chunin:

Đối với một thời gian, Orochimaru trái Konoha một mình, âm mưu tiêu diệt chúng khi ông đã sẵn sàng. Các cơ hội trình bày chính nó với sự bắt đầu của kỳ thi Chunin. Với điều này, Orochimaru đã thấy cả hai một cơ hội để phá hủy căn nhà cũ của mình và có được Sasuke Uchiha, em trai của Itachi. Thu hút Sasuke của cơ thể sẽ cho anh ta những Sharingan, sẽ trợ giúp ông rất nhiều trong mục tiêu cuối cùng của mình. Để kết thúc này, Orochimaru tranh thủ được sự giúp đỡ của Sunagakure, kể từ khi ngôi làng của ông thiếu sức mạnh cần thiết để đánh bại Konoha. Mặc dù làng vui vẻ chấp nhận, Orochimaru sau đó giết chết Kazekage thứ tư và cho rằng vị trí của mình để thực hiện kiểm soát Sunagakure dễ dàng hơn. Anh cũng đã có vệ sĩ của Kazekage giết chết và đã có bốn âm thanh đóng vai họ.

Trong phần thứ hai của kỳ thi Chunin, ông đã giết chết các thành viên của đội Shiore và mạo nhận họ để có thể xâm nhập vào rừng của cái chết. Trong một cuộc đối đầu với Naruto, Sasuke, và Sakura, ông đóng dấu của Naruto Nine-Tailed Demon Fox chakra và mang nhãn hiệu Sasuke với Cursed Seal của ông về Thiên Đàng. Orochimaru được phát hiện bởi Ankō, nhưng các kỳ thi tiếp tục do mối đe dọa của ông về trả thù. Genin Nhóm của ông đã được gửi đến giết Sasuke, nhưng ba đã không biết rằng họ chỉ đo bài viết cho quyền lực của Sasuke. Họ đã thất bại trong nỗ lực của họ, như Sasuke tỏ ra tương thích với các dấu sẽ bị nguyền rủa và sử dụng sức mạnh của nó để lái xe chúng.

Trong vòng sơ bộ của các kỳ thi Chunin, Orochimaru tự như các nhà lãnh đạo của đội Genin của mình. Ở đó, ông xem hiệu suất của Sasuke với Yoroi Akadō. Trong khi ban đầu hy vọng tình trạng cảm xúc của Sasuke sẽ tiếp tục phát hành các dấu sẽ bị nguyền rủa, ông thay vì nhìn vào cú sốc tại Sasuke sẽ được đủ mạnh để ngăn chặn nó, thật mỉa mai làm cho Orochimaru trở thành kính sợ và mong muốn Sasuke hơn. Sau khi Kakashi đã có thể dấu đi những dấu hiệu về Sasuke, Orochimaru đối đầu với anh ta. Ông đã không cố gắng để ẩn ghen tị của ông về Sharingan Kakashi, và lưu ý trước khi rời rằng mặc dù những nỗ lực tốt nhất của Kakashi, Sasuke cuối cùng sẽ đến với anh ta tìm kiếm quyền lực.
Cuộc xâm lược của Konoha:

Trong các trận đấu vòng chung kết, Orochimaru tự như Kazekage thứ tư để có thể ngồi bên cạnh Hokage thứ ba. Khi cuộc xâm lược của Konoha bắt đầu, điều này đã cho ông một cơ hội dễ dàng nắm bắt chủ cũ của mình. Ông bị cô lập thứ ba từ ninja Konoha khác, và đã có bốn Sound dựng lên một rào cản để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp. Thứ ba, hối hận cho phép thoát khỏi Orochimaru năm trước đó, đã đồng ý để chiến đấu. Phấn khởi rằng ông cuối cùng đã có thể chống lại giáo viên cũ của mình, Orochimaru sử dụng không tinh khiết thế giới Hồi Sinh để hồi sinh lần thứ nhất và thứ hai Hiruzen Hokage để cung cấp cho cùng một cảm giác.

Trong lúc tuổi già, thứ ba là ít phù hợp với Orochimaru và hai trong số các Hokage, một cái gì đó làm cho tất cả các khó khăn hơn khi Hokage tái sinh từ bất kỳ thiệt hại mà họ nhận được. Cuối cùng, người thứ ba quyết định sử dụng Dead Demon Tiêu thụ dấu để đóng dấu đi những linh hồn của Hokage, trước khi bật Orochimaru. Cảm nhận những gì đã xảy ra, Orochimaru đâm thứ ba ở phía sau với Kusanagi Sword của mình. Không quan tâm đến vết thương, kể từ khi ông sẽ chết anyway, Hiruzen đấu tranh để có con dấu của linh hồn Orochimaru là tốt, nhưng chỉ có sức mạnh để dấu cánh tay của mình. Để làm được những gì ít ông có thể, ông bị cướp Orochimaru của việc sử dụng các cánh tay của mình, trong việc chuyển đi khả năng của mình để sử dụng thuật. Thứ ba qua đời, và Orochimaru nguyền rủa anh ta. Không thể tiến hành kế hoạch của mình, Orochimaru và những kẻ xâm lược rút lui. Sau đó, Sunagakure đã phá vỡ quan hệ với Orochimaru, sau khi phát hiện rằng ông đã giết Kazekage đệ tứ.
Tìm kiếm với Tsunade:
Ban đầu, Orochimaru kế hoạch để có điều kiện của ông chữa lành bằng cách hấp dẫn cho người đồng đội cũ của mình, Tsunade, một huyền thoại y tế ninja. Ông đề nghị để hồi sinh anh trai và người yêu của cô, với hy vọng rằng nó sẽ thuyết phục cô hợp tác. Mặc dù nó có vẻ như là mặc dù ông đã thành công lúc đầu, nó bật ra rằng Tsunade đã thực sự có ý định giết anh ta hơn là chữa lành anh, để ngăn ngừa một cuộc tấn công vào Konoha. Kabuto can thiệp trước khi cô có thể làm như vậy, và bày tỏ sự thất vọng trong Orochimaru phản bội, thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng ông "sẽ có giữ lời hứa của mình". Kabuto tham gia Tsunade trong một nỗ lực để nắm bắt của mình và lực lượng của mình để giúp đỡ, nhưng Jiraiya và Naruto sớm đến để giúp đỡ cô ấy.

Orochimaru và Jiraiya (có trước đó đã bị đánh thuốc mê bởi Tsunade và do đó không thể thực hiện đúng thuật) phải đối mặt ra, nhưng có thể làm nhỏ với nhau. Kabuto, trong khi đó, xử lý với Naruto và Tsunade. Khi Naruto đánh bại Kabuto, Orochimaru, lo ngại rằng Naruto và Cửu Vỹ có thể trở thành một vấn đề trong tương lai, cố gắng để giết anh ta. Tsunade dừng lại anh ta, có quyết định trở thành Hokage thứ năm, và hợp tác với Jiraiya với Orochimaru. Mặc dù triệu hồi Manda, Orochimaru đã bị đánh bại. Chữa bệnh cánh tay của mình không còn là một tùy chọn, Orochimaru rút lui với Kabuto, quyết định đã đến lúc đó, anh lại lấy cơ thể vật chủ mới.
Thu hồi Sasuke:

Mặc dù ông đã hy vọng để chờ đợi cho Sasuke để lớn lên, Orochimaru gửi âm thanh Four của mình để lấy và mang Sasuke với anh ta. Ông đã tổ chức ra cho miễn là ông có thể, dự đoán đến Sasuke, nhưng nỗi đau trong vòng tay của ông đã trở thành quá nhiều, và ông đã buộc phải chuyển sang cơ thể của Gen'yūmaru, một Kabuto chủ nhà đã sớm chuẩn bị. Trong khi vẫn còn chờ đợi Sasuke, Orochimaru và Kabuto suy nghĩ về các kỹ năng và tiềm năng của Kimimaro, và buồn phiền trên thực tế là đã được anh ta không bị bệnh nan y, ông đã có thể làm một con tàu hoàn hảo. Mặc dù cuối cùng, khi Kimimaro cuối cùng đã chết trong cuộc chiến chống lại Gaara và Rock Lee, Orochimaru nói rằng ông không còn quan tâm bảo trợ trước đây của ông và thay vào đó nhận xét mong muốn của mình cho Sasuke. Khi anh là khó khăn trong cơ thể của Gen'yūmaru trong ba năm tới, Orochimaru Sasuke quyết định bắt đầu đào tạo một lần cuối cùng anh đã đến, với hy vọng hình dạng nó vào các máy chủ lý tưởng, trong khi được rất ấn tượng và kích thích bởi chakra của Sasuke đã tiết lộ rằng để trả đũa Kabuto's cảnh báo để được thô lỗ.
Dự bị phụ Shippūden:
Nền của Orochimaru được mở rộng thuận trong anime, ngày càng đi vào các bộ phận của quá khứ của mình không được đề cập trong manga. Trong hồ quang gia tộc Fūma, ông được chứng minh là có tuyển dụng một số các thành viên của gia tộc Fūma, bằng cách hứa hẹn khôi phục lại được đến vinh quang cũ của họ. Sau đó trong vòng cung này, Arashi cải trang mình là Orochimaru, giết chết dòng họ đồng bào của mình để đạt được quyền lực trước khi tự sát.

Trong vùng đất của Arc biển, Orochimaru là thời gian với Ankō Mitarashi được mở rộng theo. Orochimaru, Ankō, và chín người khác đã đến vùng đất của biển, nơi ông mang nhãn hiệu đó với Hải cẩu sẽ bị nguyền rủa. Khi Ankō là người duy nhất để tồn tại, ông đã đến mười tỷ lệ phần trăm sự sống còn của quá trình. Tuy nhiên, Ankō thiếu nhân cách sử dụng đúng sức mạnh của nó, vì vậy không thể chứng minh rất hữu ích cho Orochimaru. Mặc dù cô ấy tin rằng ông đã bỏ rơi mình, cô nhớ lại trong hồ quang rằng cô đã chọn để rời khỏi anh ta. Trong vòng cung này, ông cũng cho thấy có trước đây có một sự quan tâm trong việc tạo ra một đội quân có khả năng thở và hoạt động dưới nước. Nhận thấy nó sẽ mất quá nhiều thời gian riêng của mình, Orochimaru ký hợp đồng với một nhà khoa học đặt tên là rogue Amachi, và bắt đầu thử nghiệm trên các công dân của đất nước, đặc biệt là Isaribi. Cuối cùng ông bị mất sự quan tâm trong chương trình và yêu cầu nó không được tiếp tục, nhưng vẫn tiếp tục bất kể Amachi.
Phần II:
Sai và Sasuke:
Hai năm rưỡi sau đó, đội Yamato, hy vọng tìm được Sasuke, đã học được của một cơ hội để đáp ứng với một điệp viên trong tổ chức của Orochimaru. Kabuto hóa ra là gián điệp này, có đến để đáp ứng với Sasori, đối tác cũ của Orochimaru, người đã từng giữ các tab trên Orochimaru. Yamato tự như Sasori và gặp gỡ với Kabuto, nhưng Orochimaru sớm bị gián đoạn. Có mặt chuyển, Kabuto tấn công Sasori, việc tìm kiếm nó sẽ được Yamato. Ông được gọi là phần còn lại của đội bóng của ông để lại và họ phải đối mặt đi với Orochimaru và Kabuto. Mặc dù ông rất ngạc nhiên khi thấy Yamato, một đối tượng thử nghiệm trước đây của mình, ông đã cho thấy sự quan tâm nhiều hơn trong Naruto. Ông bày tỏ quan tâm xem liệu Naruto đã được mạnh mẽ như "Sasuke của mình", khiến Naruto để biến hình thành ba đuôi của mình.

Trong hình thức này, Orochimaru đã có thể lẫn tránh Naruto, việc tìm kiếm các trận chiến vô cùng thú vị. Khi Naruto tiến triển để tạo thành bốn đuôi của mình, Orochimaru đã chiến nghiêm túc, công nhận rằng Naruto vĩ thú Ball có thể giết anh ta. Sau khi trốn tránh các cuộc tấn công, ông đã sử dụng Kusanagi của mình để buộc Naruto đi trong khi ông bị sụp đổ, trong khi cơ thể củacủa ông đã bắt đầu để từ chối anh ta . Trong khi anh hồi phục một thời gian ngắn, ông đã được tiếp cận bởi Sai, người đã thực hiện một đề nghị thay mặt Danzo làm việc với nhau trong việc phá hủy Konoha. Bị kích thích, Orochimaru và Kabuto đưa ông trở lại căn cứ.

Sau đó, sau khi phần còn lại của đội Yamato đến hang ổ và Sài hợp tác với họ, Orochimaru phải đối mặt Sai và Naruto cho câu hỏi về lòng trung thành của ông Sai. Anh ta bỏ chạy trước khi ông có thể được kéo vào cuộc chiến khác, và sau đó giữ Sasuke từ giết chết các nhóm, lưu ý rằng họ có thể giết chết một thành viên Akatsuki như họ đã làm với Sasori.
Ba Vỹ:
Trong anime, cảm nhận rằng thời gian đã gần tiếp cận để thay đổi phương tiện, Orochimaru gửi Kabuto để tìm Guren, để cô có thể giúp chuẩn bị cho quá trình này. Trong thời gian này, Orochimaru cũng đã được thử nghiệm trên một đứa trẻ có tên Yūkimaru, với quyền hạn khác thường. Orochimaru cuối cùng quyết định đã đến thời gian để kiểm tra khả năng của Sasuke, và xem kinh ngạc khi ông đánh bại một đội quân của ninja, mà không giết bất kỳ, và không nhận được một đầu. Khi Sasuke bỏ đi, Orochimaru đã thừa nhận rằng trong khi ông sử dụng để được công nhận là một thiên tài, Sasuke vượt xa quyền hạn của mình khi ông được Sasuke tuổi.

Chú ý rằng: Guren đã được xem, cậu mời bà một cơ hội khác để chứng minh mình xứng đáng là tàu tiếp theo của Orochimaru, mà cô ấy đã rất vui mừng. Orochimaru hợp tác của cô với Yūkimaru, lưu ý rằng có hai khả năng của mình nên làm việc cùng nhau. Sau đó, nó đã được tiết lộ rằng Orochimaru cũng đã chọn Guren bởi vì ông biết cô ấy cuối cùng sẽ phát triển gắn liền với Yūkimaru, mà ông dường như có sử dụng cho. Ông ra lệnh Kabuto để sẵn sàng để loại bỏ cô, cô sẽ phản bội anh.

Sau đó, sau khi nhận được lời rằng Ninja lá đã làm phức tạp mọi thứ, Orochimaru đã quyết định ông có thể phải can thiệp cá nhân. Sau đó, sau khi Yūkimaru mất khả năng của mình và Guren được cho là đã chết, Kabuto báo cáo lại cho chủ của mình về các hoạt động không thành công. Orochimaru bác bỏ nó không hơn một trở ngại nhỏ, nói rằng một khi ông có cơ thể Sasuke, nó sẽ không thực hiện bất kỳ sự khác biệt.
Theo đuổi Itachi:

Trên bờ vực bị từ chối bởi cơ thể hiện tại của mình, Orochimaru dự tính làm thế nào tốt nhất để có cơ thể của Sasuke. Ngoài ra, trong anime chỉ, ông và Kabuto recapped tất cả các sự kiện dẫn đến Sasuke đào ngũ, và bao nhiêu ông đã được cải thiện kể từ đó. Trước khi ông có thể xây dựng kế hoạch của mình, Sasuke tấn công anh ta, cố gắng để giết anh ta với Chidori Sharp Spear, nhưng chỉ thành công trong việc xuyên cánh tay của mình và có quyết định rằng Orochimaru là không xứng đáng có một cơ thể của Uchiha. Orochimaru tiếp tục để lộ cơ thể thật của mình, một con rắn lớn màu trắng được làm bằng vô số các loài rắn nhỏ hơn, để bắt đầu quá trình chuyển đổi cơ thể.

Tuy nhiên Sasuke cắt giảm lên Orochimaru lớn của cơ thể con rắn, chỉ để nhận ra rằng máu bốc hơi đang trở thành một liều thuốc độc và Orochimaru thành công bắt đầu quá trình chuyển đổi cơ thể. Tuy nhiên Sasuke dừng lại quá trình như Itachi đã làm năm trước đó, nhưng đi một bước xa hơn bằng cách xoay chuyển đối với Orochimaru, hấp thụ vào cơ thể anh của mình. Sasuke đã đạt được quyền truy cập vào một số khả năng của Orochimaru, nhưng đồng thời đã phải dành một ít chakra của mình để đàn áp Orochimaru.

Trong trận chiến của mình với Itachi, Sasuke chạy ra khỏi chakra, và Orochimaru đã có thể xuất hiện thông qua chữ ký của ông Tám Chi nhánh Kỹ thuật. Ông ngạc nhiên trước sự thật là ông ta cuối cùng sẽ có cơ hội để có cơ thể Sasuke, nhưng ngay lập tức được xỏ qua của Susanoo của Itachi. Lúc đầu, Orochimaru khoe khoang rằng nó sẽ có được nhiều hơn thế để giết anh, nhưng anh chợt nhận ra điều gì đó sai và rằng ông đã xuyên thủng bởi Sword Totsuka mà chính Ngài đã được tìm kiếm. Orochimaru sau đó đã được niêm phong đi vĩnh viễn của Susanoo của Itachi, cũng như loại bỏ các dấu sẽ bị nguyền rủa từ Sasuke. Một con rắn trắng duy nhất thoát khỏi Susanoo, nhưng sau đó bị giết bởi những ngọn lửa đen của Amaterasu. [4]

Trong một cuộc gặp gỡ riêng biệt, Kabuto đã gặp gỡ với Naruto, và tiết lộ rằng ông đã tích hợp một số Orochimaru vẫn vào cơ thể của mình, hy vọng sẽ vượt qua chủ cũ của mình, nhưng cũng từ từ được thực hiện trên của chúng. Trả Orochimaru là đấu tranh để có Kabuto, do đó đã gây ra Kabuto để trông giống như các Sannin.
Di tặng:
Mặc dù đang bị niêm phong - kỹ thuật được chết - ảnh hưởng của Orochimaru tiếp tục thâm nhập vào các sự kiện trong tương lai. Từ ông infusing của DNA Hashirama Senju của thành Danzo Shimura và cấy ghép mắt một số Sharingan vào cánh tay của mình, mà cũng kéo dài thời hạn của Izanagi, đến ngạc nhiên Madara và Zetsu vào bao nhiêu ông biết sau khi Kabuto cho thấy một số chân lý Zetsu, ông vẫn tiếp tục có tác động. Ngoài ra, nghiên cứu các ghi chú lại phía sau bởi Orochimaru trong tay của Kabuto được thèm muốn bởi Danzo, với hy vọng giúp cánh tay của mình Sharingan và phải. Kabuto, đặc biệt, đã Orochimaru vẫn còn và tích hợp chúng vào cơ thể của mình, và, mặc dù họ đã cố gắng để đưa anh về lúc đầu tiên, cuối cùng ông nắm quyền hạn của Orochimaru, và phát triển thành một sinh vật giống như rắn, giống như chủ cũ của mình.

Orochimaru chakra tiếp tục tồn tại trong sinh viên cũ của mình, chẳng hạn như Anko Mitarashi, thông qua các hải cẩu sẽ bị nguyền rủa ông mang nhãn hiệu cho họ. Kabuto bày tỏ với Madara làm thế nào ông cần nhiều chakra của Orochimaru để có được mạnh mẽ hơn và nâng cao sức mạnh liên kết của Summoning: Thế giới không tinh khiết phục sinh.
nguồn:http://naruto.wikia.com/wiki/Orochimaru
P/s:ai thấy hay thì thank cho mình nhé, mình đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm ra nó đấy!

Sun 02 Jan 2011, 10:35 am
avatar
.: NBFX2 :.Uchiha Madara

http://illiweb.com/fa/pbucket.gif

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 102
Ryo Ryo : 1286
Danh vọng Danh vọng : 15
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 102
Ryo Ryo : 1286
Danh vọng Danh vọng : 15

Bài gửiTiêu đề: Re: lịch sử và lý lịch của orochimaru
Xem lý lịch thành viên


Thông tin rất hữu ích.
@Oro: Cái này thì bạn chỉ cần lên google gõ vào Orochimaru là ok thôi không cần phải tốn sức nhiều.

Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
- Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Best Friends Forever :: THẾ GIỚI NINJA :: Thư viện Naruto- 

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog