:: Quên mật khẩu ::
Connect with Facebook


Share | 
 

 ấn chú tứ quái làng âm thanh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Wed 19 Jan 2011, 9:42 am
avatar
.: NBFX2 :.orochimaru

http://illiweb.com/fa/pbucket.gif

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 143
Ryo Ryo : 736
Danh vọng Danh vọng : 99
Ghi chú : Đọc kỹ nội quy ! Nhắc nhở lần 1 - Shino . Post sai box - Lần 2 ( Gà Con )
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 143
Ryo Ryo : 736
Danh vọng Danh vọng : 99
Ghi chú : Đọc kỹ nội quy ! Nhắc nhở lần 1 - Shino . Post sai box - Lần 2 ( Gà Con )

Bài gửiTiêu đề: ấn chú tứ quái làng âm thanh
Xem lý lịch thành viên http://naruto.forump.info


Mỗi thành viên của Tứ quái làng Âm thanh đều sử hữu một Ấn chú. Ấn chú của họ, tuy nhiên, không mạnh như là Thiên ấn chú và Thổ ấn chú , mặc dù kết quả của Ấn chú thì như nhau. Giống như tất cả các Ấn chú, mỗi người đều sở hữu một lượng chakra mạnh mẽ, đạt đựơc những hình dáng chuỵên hoá đặc trưng đồng thời tăng những khả năng của họ. Tuy nhiên, Sakon ý kiến rằng sau khi sử dụng Ấn chú cấp hai của họ ngưng sử dụng nó, họ mất rất nhiều năng lượng.


Ấn chú Tứ Quái làng Âm thanh
Thông tin
Loại: Juinjutsu
Một số thuật khác:
Thuật khởi nguồn: Juinjutsu của Orochimaru
Người sử dụng:

* Jirōbō
* Tayuya
* Sakon and Ukon
* Kidōmaru


Jirōbō

Jirōbō ở dạng ẩn chú cấp 1
Ấn chú Jirōbō là Ấn chú duy nhất chưa được nhìn thấy trước khi nó được kích hoạt.Tuy nhiên, hình dáng ấn chú lan truỳên khắp cơ thể ở dạng cấp 1 của nó là như chuỗi mũi tên tam giác.Khi cấp độ thứ hai của Ấn chú đang hoạt động, làn da của Jirōbō lần lượt chuỷên thành màu đỏ và tóc mọc dài hơn.Hắn lúc này giống như một con yêu tinh hoặc quỷ lùn trong hình dạng này này.Hắn cũng nỗi nhiều mụn trên trán và vai, và hắn tuyên bố sức mạnh của mình tăng mười lần, đến điểm mà hắn chỉ cần một tay có thể nâng một Choji khổng lồ.

Jirōbō ở dạng ấn chú cấp 2
Kidōmaru:

Ấn chú của Kidōmaru, chỉ thấy trong anime, với hình dạng như một cái móc (với một đầu nhọn ở cuối) với hai mảng tách ra ở chóp của phần trên.Khi Ấn chú cấp hai của hắn đang hoạt động, làn da của hắn chuỷên sang màu đỏ sậm, tóc mọc dài hơn và chuyển dần sang màu xám nhạt, và hắn mọc sừng trên trán và khuỷu tay của hắn.Ông trở nên giống như một con nhện, gần như có vẻ khá kỳ dị trong hình dạng này.Bằng cách mở con mắt thứ ba trên trán của hắn, làm tăng độ chính xác của hắn đến khi mức phát hiện điểm mù của Bạch nhãn của Nejitừ khoảng cách trên 50 mét.

Sakon and Ukon:

Ấn chú của Ukon và Sakon

Sakon và Ukon cả hai đều có cùng loại của chú ấn, trong đó bao gồm ba dấu chấm tròn được đặt như một hình tam giác.Khi Ấn chú cấp hai của họ đang hoạt động, họ giống những con yêu tinh với làn da đỏ, tóc dài hơn, một sừng duy nhất (trên những phần đối diện của mỗi anh em), và có thể phát triển thành áo giáp đen từ các cơ quan của họ (từ nơi cả hai tách nhau ra).Họ cũng có thể mở rộng khả năng hợp nhất của họ với một ai đó chứ không chỉ với hai anh em, và tàn phá đối thủ của họ trên mức độ tế bào.

Sakon và Ukon ở dạng ấn chú cấp 2

Tayuya:

Ấn chú của Tayuya

Ấn chú của Tayuya bao gồm ba móc, tương tự như một hình ba dấu móc .Khi Ấn chú cấp hai của cô đang hoạt động, tóc cô mọc dài hơn, cô hình thành năm cái sừng khá kỳ dị trên đầu mình, hơi giống với một vương miện, và làn da trở thành màu nâu sẫm.Những chiếc sừng phát triển khi cô sử dụng sức mạnh của chính mình.Sức mạnh của cô ta tăng lên, đến mức phá vỡ thuật giả bóng của Nara Shikamaru.


Tayuya ở dạng Ấn chú cấp 2
nguồn:http://war3naruto.hnsv.com
P/s:thấy hay thì thanks cho mình nhé!

Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
- Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Best Friends Forever :: THẾ GIỚI NINJA :: Thư viện Naruto- 

Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog